ĐOÀN PHƯỜNG HÒA THUẬN ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI TRẠI

Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2015 của Ban chỉ đạo phường Hòa Thuận Đông. Nhằm tiếp tục mang đến một sân chơi lành mạnh, khơi dậy trong các em thanh thiếu nhi lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc đồng thời mang lại tiếng cười giòn giã trước khi các em bước vào năm học mới.

Ngày 1 và 2/8/2015 tại khuôn viên trường tiểu học Nguyễn Du, Đoàn phường Hòa Thuận Đông đã tổ chức Hội trại hè với chủ đề “Em yêu quê hương Việt Nam” năm 2015.

Hội trại đã thu hút gần 200 em thanh thiếu nhi và các anh, chị phụ trách đại diện cho 4 cụm chi Đoàn khu dân cư trên địa bàn phường. Đến với hội trại các em được tham gia nhiều hoạt động huấn luyện kỹ năng và vui chơi bổ ích như: trò chơi lớn và các trò chơi nhỏ kéo co, đẩy gậy, đi cà kheo, đổ nước vào chai...Ngoài ra còn có các phần thi: Phát thanh măng non, thi làm cột cờ, mô hình về vùng miền, thi văn nghệ, nhảy dân vũ.

Hội trại thực sự đã tạo niềm cảm hứng bất tận cho các em thiếu nhi tham gia. Bằng sự hăng say của mình, các em đã cho Ban giám khảo cũng như những người tham quan bất ngờ bởi sự chuẩn bị công phu, phá cách trong ý tưởng. Chính sự tinh tế, bàn tay khéo léo của các em đã xây dựng những phần thi đầy ý nghĩa và sáng tạo.

Kết thúc hội trại, BTC trao giải nhất toàn Đoàn cho cụm Chi Đoàn khu vực 4, giải nhì thuộc về cụm Chi Đoàn khu vực 2, Giải ba thuộc về cụm Chi Đoàn khu vực 1,  giải khuyến khích thuộc về cụm chi Đoàn khu vực 3.

Hội trại đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng khó phai trong lòng các anh chị phụ trách, các em thanh thiếu nhi cũng như tất cả những người tham dự. Đây là sân chơi lành mạnh bổ ích cho thiếu nhi nhân dịp hè, là cơ hội để các em thanh thiếu nhi gió lưu, học hỏi thắt chặt tình đoàn kết từ đó có thêm động lực để học tập đạt kết quả cao.

Trong lễ bế mạc Hội trại, Đoàn phường và Ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã lồng ghép tổng kết hoạt động hè năm 2015. Qua đó UBND phường khen thưởng cho 1 tập thể và 4 cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2015. BCH Đoàn phường cũng đã trao giấy khen tuyên dương 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2015.