TUỔI TRẺ HÒA THUẬN ĐÔNG VỚI NGÀY HỘI

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2015 và chương trình hoạt động hè năm 2015, ngày 18/7/2015, Đoàn phường Hòa Thuận Đông phối hợp với BCĐ hoạt động hè phường tổ chức ngày hội “Mùa hè yêu thương” với nhiều hoạt động vui chơi, ý nghĩa thu hút đông đảo các em thiếu nhi toàn phường tham gia.

Trong khuôn khổ chương trình ngày hội, Chương trình trao đổi sách được các em hưởng ứng nhiệt tình, chương trình nhằm mục đích góp phần giúp các bạn ĐVTN các em thiếu nhi sinh hoạt hè tại địa phương trao đổi những quyển sách giáo khoa, những quyển truyện hay đã dùng rồi đến với các bạn có nhu cầu dùng đến nó, qua chương trình các bạn đã trao đổi được hơn 100 đầu sách và truyện tranh. Ngoài ra, Đoàn phường còn xây dựng các gian hàng trò chơi dân gian hấp dẫn như nén lon, ném vòng, tô tượng...

Nối tiếp chương trình vui chơi của ngày hội, là chương trình ca múa nhạc, kịch rối với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn như: ca nhạc, kịch rối thiếu nhi, xiếc ảo thuật, giao lưu với chú hề... Cũng trong dịp này, các Chi Đoàn khu dân cư trực thuộc Đoàn phường cũng đã trao các xuất quà từ nguồn quỹ vận động chương trình “Tiếp sức đến trường” của các Chi Đoàn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực mình.

 

Đây là hoạt động ý nghĩa, thu hút được sự ủng hộ đông đảo các bạn ĐVTN, các em thiếu nhi và bà con nhân dân toàn phường tham gia. Qua đó giúp cho hoạt động hè của phường trở nên sối động và bổ ích hơn.