Bò thịt Brahman

  1. Nguồn gốc: Nhập từ Cuba năm 1998 và chuyển vào nuôi tại Bình Định năm 2001
  2. Hướng sản xuất: Chuyên thịt
  3. năng sản xuất:
  • Khối lượng (kg):

           sinh       12 tháng        24 tháng

   Đực:   25-27          196-220        330-360

   Cái:    22-25           184-203       270-310

 

  • đẻ lứa đầu:         26-32 tháng
  • Khoảng cách 2 lứa đẻ: 16-18 tháng.
  • Khả năng cho thịt khi vỗ béo: Có thể tăng trọng 800 – 1.000g/con/ngày, tỷ lệ thịt xẻ 53-56%.
    Hướng sử dụng
  • Nuôi thuần
  • Lai cải tạo đàn bò địa phương
  • Tạo bò thịt chất lượng cao hơn bằng cách lai với mọt số giống chuyên thịt khác như: bò Crimozine, bò Angus
VỊT TC 16.01.2016
GÀ CV1 16.01.2016
GÀ LV 16.01.2016
GÀ CHỌI 16.01.2016
VỊT MỐC 16.01.2016
Dê Boer 02.01.2016
Cỏ Mulato II 31.12.2015